பீட்சா, பர்கர் போன்ற மேற்கத்திய இறக்குமதி உணவுகளை ட்ரெண்டில் பின்னுக்குத் தள்ளிவிட்டு இளைஞர்களை ஈர்த்த உணவாக உள்ளது ஆசிய இறக்குமதியான மோமோஸ். அதன் ருசியும், அதற்கு தொட்டுக்கொள்ளத் தரப்படும் மோமோஸ் சட்னியும் இந்திய நாக்குகளை அதற்கு வெகுவாக அடிமையாக்கி வைத்திருக்கிறது.
ஆவியில் வேகவைக்கப்பட்டு வாயில் வைத்தவுடன் வழுக்கிச் செல்லும் மோமோஸ் வகை உணவை ஒருவர் சாப்பிட ஆரம்பித்தால் இரண்டு ப்ளேட்டுகளையாவது லபக்கென்று உள்ளே தள்ளுவது எளிது. அதனாலேயே குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பும் உணவாக அது உருவெடுத்துள்ளது. ஆனால், அண்மையில் மோமோ சாப்பிட்டு அது தொண்டையில் அடைத்துக் கொண்டதால் 50 வயது மதிக்கத்தக்க நபர் ஒருவர் உயிரிழந்தது மோமோஸ் பிரியர்களை அச்சத்தில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
from இந்து தமிழ் திசை : News in Tamil, Latest Tamil News India & World, Cinema, Hindu Tamil Thisai Daily Newspaper Online: தமிழால் இணைவோம் https://ift.tt/GBEqg0K
via IFTTT